FTM 34 weeks -- Sumasakit Puson

Hi po. First time mom here at 34 weeks. Normal po ba na sumasakit ang puson at this time? Braxton Hicks pa rin ba ito? Mild to above average yung pain pero tolerable para sa'kin kasi nasanay na ako sa Dysmenorrhea ko bago ako magbuntis. Thank you po sa makakapag-advise. #1stimemom #advicepls #pregnancy

2 Replies

Mejo maaga pa ung 34wks. Kung maglabor ka man, premature sya lalabas. Orasan mo ung pagsakit. If short ung intervals, taz intolerable ung pain, baka true labor na yan. If nawawala ung pain pag nagshift ka ng position or pagumiinom k ng tubig, wala pa yan.

2y ago

Thanks po. I-observe ko kung gaano katagal yung pain pati intervals as suggested. Naba-bother lang ako kasi wala akong magawa unlike pag hindi preggy, kuha agad nang hot compress bag. Hehe.

I'm also 34 weeks preggy. I usually experience that kasabay ng pag sakit ng balakang when I am standing too long. Nawawala sya once umupo na ko or magpahinga. So as long as nawawala sya, it's normal.