Natatakot po ako

Mga momsh...natatakot po ako.. kagabi po mga 2;30 nagising ako sa sakit ng tyan ko.. iniisip ko po na baka kailangan ko mag cr..pero hindi nmn po ako napadumi..kninang mga bandang 5am nagising po ulit ako masakit po ulit tyan ko..nag cr po ulit ako at pinilit kong mapadumi..npadumi nmn po ako ng konti..hanggang ngayun po sumasakit pa din..nawawala tapos sasakit..humihilab po..ntatakot ako..10weeks pregnant plng po ako...😔😔😔

1 Reply

Pumunta kana po sa ob.. hindi normal ang masakit na puson sa buntis lalo na kung hnsi nawawala

Related Articles