PREGNANT AGAIN?

Hello mga Momsh. nag PT ako after a week my period missed and it turns out positive....... And now Im 9 weeks pregnant na, my LO is just 9 months old. My question is, Meron din ba dito na same with my situation na pregnant again na wala pang one year after nanganak or naka experienced na? Paano niyo po na handle? (pa advise ?) Im sooooo worried about this baby inside kasi nga 9 months palang after akong nanganak... Thankyooouuu sooo much ?

2 Replies

Ung ate ko ganyan siya. Pero okay nman ung anak niya nung pinanganak, kakapanganak pa lang niya noon nabuntis agad siya sa pangalawang anak niya

5y ago

Di ba sila nag withdraw muna?

though mahirap.. talaga since na andyan nmn yan...double kayod talaga