poops

Mga momsh...mixed feed po ako.2 mos na po baby ko nun april 1...pero dis week lng po sya madalas dumede sakin kc gusto na nya ang bm ko kc lumakas po tlga..kaso napansin ko nagbasa poops nya..2 days na po na basa tas my time na uutot lng kasabay na poops nya na basa...bkit po kya...? Kasi nun mas matakaw sya sa fm..every other day po xa na poops na buo po poops nya... Nag aalala lng po ako..help advice po.. Thankz po..

1 Reply

Continu mo lang BM mo mamsh maganda yan for baby. Nanibago lang ata sya sa milk mo

Related Articles