Preterm labor

Hi mga momsh..meron po ba dito nakakaalam ng name ng gamot na pinapaturok ng ob pandevelop ng lungs ni baby if ever po na mag preterm daw eh handa c baby..nakalimutan ko po kasi ung name ng gamot..search ko po sana ung price nun..sabi po kaso di masyadong mahal..after 2 weeks po kasi tuturukan ako nun..gusto ko po sana mihanda mggastos ko..thanks in advance mga momsh..

1 Reply

betamethasone po ang alam ko mommy .. pero ask nyo nalang po ulit sa Ob nyo para makasiguro kayo.

3y ago

thank u momsh sa pagsagot po..