Recommended Drink/Juice

Hey mga momsh..last month kc nkitaan ang UA ko ng protein tpos binawalan din ako sa sobrang sweets.. Ask ko lang anung drinks nag nkakababa ng sugar level? Alam ko prng it start with "vit" un e.. or my mairefer kayo..Nsobrahan po tlga aq ng pagkain ng sweets this month, bka kc tumaas pag mag UA ako ulit.

1 Reply

try nyo po ang natural. like okra water po. (binabad po ang okra whole night then yun po ang iinumin pag gising.