Sign of labor

Mga momsh.kanina sumasakit ung likod ko at puson pero d masyado.tapos pagpUnta ko sa cr para maligo may White na may kasamang kunting dugo.37weeks and 5 days na po ako d2 sa apps na ito pero sa Ultrasound 29 due date ko.Sign of labor naba ito?.pero parang mataas pa naman tummy ko..pakisagot naman po.1st time mom lang kac ako

2 Replies

kung my white mens.na my halong dugo malapit na po yan .. punta ka na po sa ob. mu momsh ng ma ie. kana baka ilang cm. na yan ..

malapit na yan ... mga more hours to go depende sa baby kung lalabas cxa agad