No menstruations

Hi mga momshisss, tanong ko lang po bakit po hindi pa po ako dinadatnan ng period ko? But nung November may brown na ng discharge sakin umabot sya ng 3 days. Then after nun hindi na po ako dinadatnan. Nag try naman po ako mag pt but negative naman po. It is a normal?

2 Replies

Try to consult a doctor. Minsan kasi pag early masyado pregnancy, hindi siya madetect ng ibang pregnancy tests. Minsan rin yung spotting na brown, sign na magcoconceive na katawan mo.

5y ago

Yes, possible.

Regular po ba menstruation niyo or irregular? If regular, Try niyo po ulit mag pt, at kung negative parin, punta na po kau sa ob, at least mas magagabayan po nila kau

5y ago

Regular naman po menstruations ko. Sabi po nag iba normal lang daw na hndi ako datnan. Because nagpapabreast feed daw po at nagpipills noon but tinigil ko po ang pills ko. Pero di po parin ako dinadatnan.