swab test

Hi mga momsh Im already 37weeks pregnant, by monday magppaswab ako, nirequired ni ob. Magkano po bnayad nyo sa swab test? Chinese general ako papaswab test. May may alam po ba kung magkano doon? Thanks po sa sasagot.

24 Replies

Just had my swab test last Sat dito sa Marikina for free. 😌

ako free. pinakita ko lang philhealth ko. wala akong binayaran

600 po pag may philhealth ka po at req.ni ob..pag wala 4k po

try nio po sa moa free lng dn po dala lang kau Phil health id

4y ago

sa mismong court ata maam na pinag basketbollan po ata tanung nio lng po don maam san banda don sa moa agahan lang po ang punta .mag pa register don sa knila basta agahan para may code n kau para daretcho swab na mahaba dn pila don maam kya maraming maaga naka pila na po.. god bless po

591pesos 24/7 sila dun need mo lng philhealth id

Kpag uodated hulog mo sa philhealth libre lang

591 langnpo pag pregnant. basta may philhealth

manganganak na ko sin wab test bago ipasok

parang nasa 5500 sa chinese general po ata

5000 Manila East Medical Center Taytay