Curious lang.

Hello mga momsh,Im 27 weeks pregnant,tanong ko lng po kung anong posisyon ni baby, tumitigas po cya sa may babaw ng tiyan ko minsan naman sa left, tas na fefeel ko nag hiccup cya may bandang puson,, nag ki kick cya minsan sa left ng tiyan minsan sa right,, Ahahahaha litong lito po ako anong posisyon niya,, curious lng po,, thanks sa sagot.. God bless

1 Reply

Same tayo mamsh, dko dn alam position n baby. Madalas hiccup nya sa puson ko