Paninigas ng puson

Hello mga momsh, I'm 14weeks 4days preggy, normal ba na naninigas minsan ung puson? Madalas bandang left side lalo na sa gabi/madaling araw. Wala naman masakit pero naffeel ko lang na may bumubukol minsan. Worried lang po ako and di namana agad makalabas for safety nadin. Salamat po sa makakapansin. FTM Thank you ???

1 Reply

Si baby mo yun mamsh 😊 Ganyan din nafeel ko nung 16 weeks ako hanggang ngayon na 18 weeks na ko.