exercise!

Hi mga momsh..ilang months po maganda mag start ng exercise im 31 weeks and 6 days preggy?Thank u?

4 Replies

hi mga mommies ..mag 8 months na po tiyan ko ngayung feb .. okay pa ba kahit araw araw ako nabiyahe . lalo na pag napasok sa work.. lagi ako sakay sa tric kada uuwi . mejo malayo din inuuwian ko.. di po ba un makakaapekto sa baby ko?

i started early momshie. ☺ mga yoga exercises for pregnant women. u can do some afternoon walks in the park or sa mall.

Lakad lakad lang. 10 mins morning 10 mins hapon.

Lakad lakad lang po.