MALING BILANG

Hello mga momshii. FTM po May ask lang po ako. Regular po ang Mens ko, Everymonth is 5days. Last Sept 3 . Niregla ako 2Days lang. First time kong reglahin ng dalawang araw lang. Ang iniisip ko baka pahabol nalang un. So october 3 tuluyan na dina ako niregla. Hindi ko mawarian kung Sept 3 palang Buntis na ako nun..Kasi ngaun nakakaramdamn nako ng pananakit ng pempem singit at balakang 34weeks palang ako kung October 3 start ng 1month ko. Hahaha litong lito naakoo.. Baka mamaya mali ang bilang kopo.🙁 #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

4 Replies

tama naman. 7mos ka na this month. lapet na mag-8mos.

2y ago

nakabased lang po sila sa lake ng bby mo. kung sure ka sa lmp mo ayun sundin mo