MALING BILANG

Hello mga momshii. FTM po May ask lang po ako. Regular po ang Mens ko, Everymonth is 5days. Last Sept 3 . Niregla ako 2Days lang. First time kong reglahin ng dalawang araw lang. Ang iniisip ko baka pahabol nalang un. So october 3 tuluyan na dina ako niregla. Hindi ko mawarian kung Sept 3 palang Buntis na ako nun..Kasi ngaun nakakaramdamn nako ng pananakit ng pempem singit at balakang 34weeks palang ako kung October 3 start ng 1month ko. Hahaha litong lito naakoo.. Baka mamaya mali ang bilang kopo.🙁 #advicepls #1stimemom #pregnancy #firstbaby

4 Replies

Last period ko sept 5. Nag pt ako sept 30 positive kaagad kahit hindi pako delay. Nag pa ultrasound ako nung nov 3. Sakto sa last period ko yung age ni baby. 8 weeks and 3 days ako nun. Ngayon 33 weeks preggy ako. Edd ko june 12.

Wala ka pa ultrasound Mi? Sa ultrasound ma measure dun ilang weeks ka na depende sa laki ni baby.

2y ago

Mukang tama naman ung September 3 na LMP mo Mi. Pero hinde ka pa buntis nian technically. Standard lang talaga na jan mag start ang bilang. If LMP mo Sept 3 possible fertile ka week ng Sept 12. Jan nabuo si baby.

Pag based po sa unang trans v nyo, ilang weeks na po kayo?

2y ago

Yung unang unang ultrasound po? Ano po EDD nyo. Sa case ko po kasi 6 weeks si baby nung unang transvaginal ultrasound ko, yung EDD nun ang sinunod ng OB. Pero 5 days lang naman ang difference sa EDD ko sa LMP.

tama naman. 7mos ka na this month. lapet na mag-8mos.

2y ago

nakabased lang po sila sa lake ng bby mo. kung sure ka sa lmp mo ayun sundin mo