preggy ..

hello mga momshiie , ang sakit po ng buong likod ko . pwede ko po ba ipahilot kay hubby ? tnx !

11 Replies

bawal po atah ang hilot sa likod pg buntis. kelangan po kc well trained massage therapist na ng specialize sa buntis ang pwede mg masahe po.

sobrang masakit po kasi yung buong likod ko , 35 weeks en 4 days na po si baby sa tummy ko ..

5y ago

a ok po , salamat .. 😊

Basta wag lang kayo dadapa, kung nakaupo ok lang and no manipulation sa tiyan

Ok lang po pamassage kay hubby. Iwasan lang po yung sa bukong bukong., 😊

Same laging nananakit likod pero pinapamassage ko but mild lang dapat.

Pwd bsta wg lng ganun sobrang hilot.

Pwede naman pero hinay hinay lang

Yes po basta dahan dahan lang.

Normal lng yan sis

Yes po