3cm LO length

Hello mga Momshii ask ko lang po ano po length nang baby nyo po ? galing po kasi ako sa oby ko kanina sabi nya di ko daw po kayang inormal si baby sabi ko namanpo kaya ko , kasi ayoko po talaga ma c.s need ko po kasi mag work agad after mag rest any suggestion po? kailangan ko po ba mgpalit nang oby ? thank you po sa sagot

2 Replies

ndi sinasabi ni ob ko kung ilan lenght si bb

5y ago

may pang sukat kasi siya below breast hanggang sa puson .. uhuh gusto ko po sana mg normal delivery