worrie

Hi mga momshie,totoo ba na bawal mga buntis matagtag sa motor?nkakasama dw sa baby?totoo ba un?pakisagot nmn mga momshies tnx

21 Replies

Sis iwas ka sa motor, yung 1st baby ko naraspa ako dahil lagi ako nakasakay ng motor

Di naman magingat lang ng sobra. Tska kung maselan naman wag nalang

Mas maganda nga tagtag ka. Pero not advisable if high risk yung pgbubuntis mo

Oo naman sis. Delikado. Isipin mo na lang naaalog sa tyan mo si baby

pd naman po mosmh. basta healthy pag bubuntis mo at d ka maselan

Yes momsh lalo na sa first and last trimester!

Yes ma bawal po sana kung maiiwasan.

Not true basta mgiingat lang po😊

pagkakaalam ko po bawal po

Tnk u mga momshie😊