Tableta or vitamins

Mga momshie..tanung ko lang po..itong binigay sakin ng center..iinomin ko po ba ito araw araw at buo rin ba iinomin ko?..CALCIUM CARBONATE.FTM.thank you po#1stimemom

Tableta or vitamins
55 Replies

GANYAN DIN PO BINIGAY SAKIN TWICE A DAY KO PO INUMIN ISA SA UMAGA AT ISA SA GABI

3x a day yung ganyan ko momshie isang box 100pcs buo yung pag inom ko nyan

advise sa center sa amin inumin ang ganyan 3x a day. di ba ko maoverdose nun

4y ago

kung un po ang sabe un po gawin mo kase iba iba naman po result ng check up saten baka need mo talaga ng ganyan para kay baby ako den 3x aday den saken sabe jan

yes po, once a day buo,after lunch q iniinom kasi sa gabi yung ferous

sakin po 2x a day pero di pwede isabay sa ferrous as per ob from pgh.

4y ago

if umiinom ka ng milk dun mo isabay si calcium mommy Rose. :)

Ganyan din bigay nila sakin .. once a day rin.. after breakfast..

skn 1x a day lng basta busog before ka uminom....21 weeks here

Yes po.. Diko kaya yan ang lalaki kaya bumibili ako ng ibang calcium

4y ago

hehehe nakakatakot nga po inumin subrang laki😁

gnyan po binigay sken, 2x a day after meal umaga at gabi.

depende po sa sinabi sa inyo sakin kasi once a day lang