baby

Mga momshies....suhi baby ko ngaun ung ulo nya nsa taas at paa nya nsa me pwerta q banda dd q sa oct 7...tingen nyo ba if evr ndi na sya iikot mailalabas q syang normal

1 Reply

Alam mo po sis bihira sa ob ang nagpapaanak ng suhi na normal... Kapag kasi suhi automatic cs agad... Pero meron naman pong ob na nagpapaanak ng suhi ng normal... Yung malapit sa amin na ob nagpapaanak siya ng suhi basta desidido ka manormal...