Contraceptive Pills

Mga momshiesss paano po gumamit ng pills? First time mom po ako and going 3months na si baby. Ayaw muna sana namin masundan si baby kaya gusto namin mag birth control by using pills kaso hinde ko alam paano uumpisahan and anong klasing pills yung ginagamit. Help po sa may alam. Thank you in advance. ??

1 Reply

Sis much better consult ka sa OB para mabigyab ka ng tamang pilla to prevent side effect na din. Much better kayo dalawa ng husband mo para sa family planning.