Naninigas tyan, early labor na ba?

Hi mga momshiesss! I hope all is well! Mejo naninigas na kasi tyan ko mayat maya. 37 weeks nko. Sumasakit na din yung bandang puson ko sometimes pero tolerable pa naman. April 8 pa dapat ako manganganak eh pero huling check up ko balik daw ako sa March 20 at dun daw pwede nko manganak on that date. Signs na ba ng early labor yung pagtigas ng tyan at pagsakit? Thank youuuu!

1 Reply

not an active labor pero malapit na kasi yan dahil nasa kabuwanan ka na. if regular na ang pagsakit at hilab like 5-7mins interval at tumitindi ang sakuit, di nawawala kahit na magpalit ka ng poaition, maligo o maglakad, yun na yun punta ka na sa hospital pag ganun.