ok na ba to?

Hi mga momshies! Ok na ba price neto? Ukay2 po to, tas 330 yan na lahat.. Is it worth it?

ok na ba to?
53 Replies

Para sakin sis mejo mahal hehehe kasi ung nabili namin 5 -20 pesos lng sa ukay magaganda din sila ganyan na ganyan din po ang tela makapal at branded ung mga tag Try mo mag hanap sis ng mas mura pag may time ka😊

5y ago

tuguegarao Ako sis.meron talagang ganyan sis para lang maka benta. Sa ukay kasi ako bumibili ng damit ni baby kasi ang bilis lumaki menus gastos lang