ok na ba to?

Hi mga momshies! Ok na ba price neto? Ukay2 po to, tas 330 yan na lahat.. Is it worth it?

ok na ba to?
53 Replies

Mahal Po 5pesos Lang mga ukay na pang baby dito samen ..sa shoppe Po may mga brand new 35pesos at 40.

Mukhang okay naman. Kung pinlantsa pa yung damit baka mas mahal pa mabenta.

Yes ok ndn kc sa mall 100 plus isa yan eh lalo n kung mkhang bago pa..

Pricey..pero kung branded naman at di naman ganun ka used..pwede na

Practical ka momsh, mgaganda, but make sure n malabhan ng maayos.

Yes sis. Worth it. Basta make sure no holes or stains yung damit.

Ok naman. My mom bought onesies for 750/12 pcs. Kaya ok na yan

Okay yan momsh. Sandalian lang din magagamit ni baby mo 🙂

Yes po momsh verry affordable at ok na rin yung mga design.

Yes ok na price nyan. Sa malls 300-500 per pc ng onesies