FTM

Hello mga momshie😊..Sino po my ganito karanasan..Nong 10weeks 2 days nagtransvaginal ako taz nakita na ang gender baby boy dw...Tapos kanina nagultrasound ako ulit baby girl dw kasi yong pepe dw matambok sabi nang doctor wala siyang nakitang penis talaga...

FTM
1 Reply

masyado pa kaseng maaga ang 10weeks e.. pero usually pag ganyang 10weeks and up, madali tlaga malaman pag boy kase ang unang makikita jan is ung lawit hahhaa