Vaccine for covid-19(breast feeding) - 1st time Mom

Mga momshie😊😊😊 Sino na po sa inyo na bakunahan na for covid-19? Na nag papabreastfeed po? Ilang months na po ang baby nyo? Ano pong ginawa nyo after mabakunahan? Nagpadede po ba kayo agad or pinahinga at nag antay muna ng ilang oras? Ok lang ba kahit anong brand ng vaccine sa ating breastfeed Mom? Yong baby ko po kasi 2months&21 days pa lang po. Maraming salamat po sa mga sasagot😊😊 God Bless & Keep safe everyOne.. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

1 Reply

Hi Mommy! Okay lang magpa-vaccine ang mga breastfeeding moms ❤️

3y ago

thank you po😊 nakapagpavaccine narin po ako😊 keep safe po...