Hard to pee

Hello mga Momshies! Help and advice me naman po. I'm 11 weeks pregnant na. I noticed po hirap ako makaihi lalo na sa madaling araw. At kanina nga ayaw ng lumabas ng ihi ko kahit sobrang naiihi na ko at ang tagal ko nakaupo sa cr para maghintay lumabas ihi ko. Uminom ako ng tea at after 30mins nagtry ulit ako umihi at thank God lumabas na unti2x ihi ko. Anu po kaya dapat ko gawin para di na maulit ung hirap sa pag ihi? Thank you po in advance mga Momshies.. ❤

1 Reply

After niyo po ba umihi, may naramdaman po ba kayo? Kung masakit po, baka may UTI po kayo. Basta po, drink water and eat fruits po.

4y ago

Hello po Momshie,thanks sa reply. Masakit po sa puson kc nga naninigas na sa sobrang puno ng ihi. Papacheck up today baka nga may uti na ko. Salamat sis.. 😍