Baby Boy Name

Hello mga Momshies! Happy mother's day poh sa atin! ❤ Pwede niyo poh ba akong tulungan sa 1st name ng baby boy namin? I mean d p nmn kami nakapag ultra sound. May nakatago n kaming name for baby girl pero for boy medyo alanganin pa. Pa help nmn ako sa first name ni baby mga momsh. May 2nd name na kami 1st n lng tlga. ? ________ Miguel Salamat poh sa mga sasagot. ?❤

1 Reply

Naalala ko nung buntis ako.. baby boy na name yung nakaready namen pero girl pala. Naisip na lang namen name nya nung malapit na sya lumabas. 😊 anything “J” goes with M para JM nickname mommy. Naiisip ko Jose Miguel or Juan Miguel.. pero try combining names ng lolos nya baka mas maganda.

4y ago

Yes momsh. Super. Thank you. You too poh. Keep safe and God bless. 😊