Treament for ringworm

Hi mga momshies..ask lang po ako if may alam kayo gamot/Ointment para sa ringworm na hindi na kinakailangan na reseta galing sa doktor. 3 months old pa po yung baby ko.. Under ECQ kasi yung lugar nin..hirap mkapunta ng ospital.. Sana po may mkakasagot..Salamat

Treament for ringworm
1 Reply

Sis ung anak ko nagka buni bumili ako sa generic drugstore 100 pesos na cream. Ask nio sila alam nla agad un. Same sya as canesten ung pang an an buni at alipunga. Ilang days lang wala na

4y ago

Ano po name ng cream momshie?

Related Articles