Sulit na Diaper

Mga momshies Ano ang the Sulit Diaper? Expecting mom here due on October SALE and diaper sa Lazada this 15Jul Planning to buy ahead.

Sulit na Diaper
22 Replies

Mas mura po ang huggies compared to pampers. Pero may times po kasi na nagkakaroon ng flash sales sa pampers tapos maramihan na. Ako din po bumili ako ng huggies for NB 80pcs for almost 450 yata including shipping. Then biglang nagflash sale ang pampers NB, I spent 969 including shipping fee, bundles na sya. 58pcs Small, 25 pcs Small pants, 40pcs. Then separate order na 40pcs NB. Feeling ko nakamura naman po ako nun. Hehe share ko lang. 😂 abangers din po kasi ako ng sales sa shopee since di ako makalabas para mamili ng gamit. 31weeks pregnant here 😊

Depende po sa baby nyo kung anong hiyang sakanya. Pampers Premium po si baby ko, sabi ng iba pricey pero kung bibili ka sa lazada or shoppee ng saktong sale, kapag bulk pag bili mo, malaki din masasave. Ako per box ako bumibili kapag nag sasale and malaki po talaga savings, di ako bumibili sa supermarket kasi nga po mahal sya don, so sulitin nyo po mga sale.

You can also look for other local and japan brands na magaganda reviews like Playful, Sweety, Merries, SweetBaby, Goo.n (mga natry namin nung nagdadiaper pa daughter ko) , ultra fresh, Apple Crumby and Rascal and Friends ( i would love to try kung nagdadiaper pa anak ko 😁) Agree to mommies din na depende din sa hiyang ni baby. Happy diapering shopping! 😊

4y ago

Hindi na ko familiar sa prices.potty trained na daughter ko. Pero chineck ko rascals and friends sa lazada nakasale yung nb size nila parang 5 pesos + lang isa.

Try nyo po eq or ultrafresh pero i suggest wag masyadong magstock ng marami. If magsstock man, cotton balls nalang. As in madami. Kasi ayun laging gagamitin every diaper change

Hiyangan din po ang diaper sa baby. Bili ka muna ng maliit na pack muna kasi sayang lang po kung bibili agad kayo ng madami nang hindi pa nasusubukan ni baby.

Try ka muna momsh ng iba ibang brand baka di kasi mahiyang baby mo sayang lang. Although pwede ka na magstart sa cloth diaper.

Try nyo po mamypoko mommy pero kung jan po sa choices mas better siguro ang drypers pero kung ano paren po mas hiyang kay baby😊

4y ago

Pero unlike naman po sa huggies na palit ka ng palit every hour😊

For me you should try 1st to your baby baka kasi hindi sya mahiyang sa diaper, masayang lang din po pag hoard nyo..

Wag ka po muna mag hoard. Bili ka muna ng konti, check muna kung hiyang kay baby. Kasi baka masayang lang. 😁

Dapat konti ong yung bibilhin muna kasi sayang pag di hiyang si baby sa daiper na pinili mo momsh.