Pawis

Hi mga momshies! Yung anak ko kasi pawisin.. kaso madalas ulo nya lang ung sobra pagpawisan,. normal lang ba un? sabi kasi pag formula milk pawisin talaga ang bata.. nagugulat lang ako minsan kasi sobrang pawis ng ulo nya.. tapos pag na eexcite sya or masyado malikot, ung kamay at paa naman nya ang my pawis at malamig.. normal lang ba un? First time mom here..

17 Replies

same tyo mamsh.. lagyan mo ng lampin ang ilalim ng ulo nya lalo na pagtulog para madali punasan..