Folic Acid lang.

Hi mga momshies. Worried lang ako kasi im already 11 weeks pregnant. Pero nung nagpacheck up ako nung 9weeks pa lang folic acid lang nireseta sakin. Worried ako baka may mga kailangan pang inumin para sa development ni baby. Help or consult na ako sa bagong OB?

24 Replies

Ako din Folic Acid lang ang supplement ko from 6w4d and I'm on 10w5d now, yun lang kasi nireseta ni OB sakin bukod sa pampakapit at pang-ease ng cramps. Pero ngayon naka-schedule kami ng monthly check up kay OB. Di ko alam kung may ibibigay siyang bukod pang reseta today kasi for 5 months sakin yung Folic Acid. 😊

9 weeks and 2 days preggy here. Kakagaling ko lang OB ko for check up niresetahan ako ng 2 vitamins after ng folic acid ko take na ako nh ferous sulfate and Mom's choice for multivitamins namen ni baby. Much better na hanap ka ng OB na mas okay sainyo ni baby para magandan yung pagdevelop niya sa tummy mo.

folic acid lang naman talaga mahalagang inumin pagfirst trimester kasi naghehelp yan sa magandang development ni baby. kung sabi ni ob mo na folic acid lang muna yun muna pagka2nd tri mo magrereseta naman yan ng multivitamins para sa buntis.

Its okay. ako din eh mag 7 months na tyan ko pero folic acid lang ang iniinom ko wala ng iba. un lang din kasi nireseta ni ob. as long as okay si baby, wala ka dapat ipag alala. eat nalang po ng healthy food.

Mas okay din naman na humingi ng second advise sis lalo na kung hindi tayo satisfied at iba yung nararamdaman. Mas okay na maniguro kaysa mapunta ang tayo sa piligro.

Same here. Folic acid lang din nireseta sakin. And mas okay na din kasi maya't maya akong sumusuka sayang naman kung ang dami kong iniinom tapos isusuka ko din. 😭

Ako din folic acid lg. Baka hindi ko lg daw matolerate yung multivitamins sa first tri e. Sayang lg din. Nag anmum na rin ako starting nalaman ko na I'm preggy.😊

ako po 8 weeks preggy Folic acid lng dn po muna nireseta kse usually mselan pa ang 1st trimester s pagbubuntis bka dw isuka q lng pag inumin na lahat

pwede nyo rin tanungin si OB bakit folic acid lang po sainyo. baka kasi may nakita sya sa mga test nyo kaya di ngpreprescribe ng multivit..