OGTT(Mga ilang months dapat pwede magpa OGTT?)

Hello mga momshies! When po dapat magpa OGTT? I’m 28 weeks na po and wala pang request si OB ko. Ayoko rin sya pangunahan. Pwede ba sya gawin kahit walang request ng OB? Meron ba dito nanganak na hindi naman nag OGTT? Thank you mommies 💕#advicepls #pregnancy

17 Replies

ako po mommy lahat po pinagawa na sa akin 14weeks pero laht ng result ko lahat normal wala din po ako UTI pero sabi ng OB ko sa urinalisyt nalang daw kami mag monitor at pinabawalan lang po ako sa mga matatamis ngaun im 18weeks na po