FTM here..

Hello mga momshies. What do you think po need ko gawin? Kinakabahan po kasi ako. May scheduled check up kasi ako today. Sabi ng OB, masyado daw mababa inunan ko and mali ang posisyon ni baby. Suwi daw (24weeks na po ako). Pero iikot pa naman daw po si baby (pero mukang di sure si OB sa itsura nya kanina) because of that hindi din po maidentify pa yung gender ni baby. Mga momshies i'm worried kasi wala sinuggest si OB pano tataas or something na para maging normal yung posisyon ng inunan and baby. Thankfully naman po except sa backpain wala naman ako ibang naeexperience na hindi maganda sa pregnancy ko. Ginagawa ko na din po yung paglalagay ng unan or elevated yung bandang likod ko pag natutulog since 3months pa lang si baby. Kaya di ko na alam gagawin kasi nakakatakot din ako magpahilot and di daw po yun recommended. Help mga momshies, please. Thank you po.

1 Reply

same here . mag27 weeks na pero di pa nka position c bby.

4y ago

Pero nakita na po gender ni baby mu momshie? Sakin hindi pa makita bukod sa di nakaposition, mababa pa. 😔 excited pa naman lahat ng oldies samin.