Need help.

Kakapacheck up ko lang kanina and I'm in 36 weeks and 1 day sa Lmp ko, and 1.987kg lang si baby. Sobrang liit daw niya, need ko bumalik next week kay ob. Need ko daw palakihin si baby. Kumakain naman ako ng tama, akala ko pa nga kasi malaki si baby kaya nagwoworry ako nun pero di ko ginawa yung diet kasi mayat maya ako gutom. Ano pang pedeng gawin para madagdagan ang timbang ni baby? Respect my post please. Thank you.#1stimemom #firstbaby #pregnancy #pleasehelp #advicepls

2 Replies

Vitamins then inom ng gatas. Dagdagan mo din kaen mo ng gulay tska prutas. Maliit nga baby mo. Di pa umabot ng 2kls pero baka naman maliit ka din kaya ganun. Basta kaen lang ng masusustansya. Goodluck! 😁

3y ago

Not sure basta take ur meds then kaen lang ng kaen ng masustansya. Di ko kasi maadvice kumaen k ng sweets kasi baka magkadiabetes ka nman e. 😅 mas mahirap un kaya healthy foods nlang. Good luck sa pagpapataba kay baby and have a safe delivery. 😊

need advice