ubot sipum

Mga momshies wat pwede gamot s ubotsipun sakit s tyan at ulo pag ubo e... Tnx s mga ssagot?

2 Replies

Wag ka po inom ng gamot unles may reseta sau doktor na pwede mo inumin, try mo po pakulo ng tubig den pag kulo kuha ka ng towel den taklob mo sa ulo mo na nka harap ka sa may mainit na tubig pero wag po msyado malapit yung di ka po mapapaso para makalanghap ka lang ng usok ng mainit na tubig,, lagi mo lang po gawin yun para lumuwag ubo at sipon mo

Para sa inyo po or para kay Baby?