Totoo ba nakakaitim ang chocolate kapag buntis ka?

Hello mga momshies totoo ba na kapag kumain ka ng chocolate or kahit anong maiitim eh iitim din si baby ? Kasi ako pinagbabawalan super crave ako sa chocolate , lalo na kapag pinagbabawalan ako talagang hinahanap ko 🥺 #firstbaby #firstmom

41 Replies

parang ndi naman po un connected my. hehehe. bawal chocolate pag may history po ng diabetes. madali po kasi nakakapag pataas ng sugar ung chocolate. pag nagkataon kawawa c baby. kasi mag kaka Gestational diabetes siya sa loob.