Totoo ba nakakaitim ang chocolate kapag buntis ka?

Hello mga momshies totoo ba na kapag kumain ka ng chocolate or kahit anong maiitim eh iitim din si baby ? Kasi ako pinagbabawalan super crave ako sa chocolate , lalo na kapag pinagbabawalan ako talagang hinahanap ko 🥺 #firstbaby #firstmom

41 Replies

Not really, walang konek sis. Pero since mataas ang sugar i suggest kung available ang dark chocolate try mo siya, not unless titkman mo lang okay na wag lang parati. Ingats

no po. 🤣. nakukuha po sa genes ang kulay ng bata. walang kinalaman ang pagkain ng chocolate. baka po kaya kayo binabawalan dahil sa mataas na sugar content.

2y ago

hehehe. hinay hinay lang mommy. mahirap kalaban ang gestational diabetes. everything is good but in moderation sabi nga ni catriona. 🥰

Baby’s skin color ay magdedepende sa genes ng parents. Ang makukuha mo po sa chocoloate ay gestational diabetes. Pwede namam basta in moderation

2y ago

Mother ko ang may ayaw na kumain ako ng maiitim 🥺 kung ano pa yung pinagbabawal sa akin ayun talaga hinahanap ko kaya nagagalit ako tsaka dina ako magtataka ksi tatay ng baby ko maitim hehe

hindi po totoo yan mamshie, kasi ako chocolate, coffee, lahat maiitim gusto kainin.pero thanks to god ang puti puti po ng baby girl ko..😊.

Heheh false po yan mii :) myth lang. However, control lang po ng pag take ng chocolates, d masyado advisable sa buntis ang sweets 😊

2y ago

Yieeeee thank you po ❤️

Noooo po..🤗 proven po sa baby ko. napaglihian ko, chocolates, champorado tapos mga inihaw. hindi naman po maitim baby ko.

hindi po totoo, kasi ako puro ako chocolate nong nag 2nd trimester ako hangang sa manganak ako pero baby ko maputi cya

Hindi po totoo Yan ako sa panganay ko puro chocolate flavor gusto ko 😂 at atay. Pag Labas ni baby Maputi 🥰

2y ago

Pamahiin talaga oh 😂 mommy ko ksi ang may ayaw pakainin ako nun ksi makukuha daw ng baby ko haha

hindi po totoo. panay chocolate ako s 2 kong anak. negro pa tatay neto partida mpputi anak ko heheheh

hindi totoo mi ☺️ 3 na anak ko lahat sila kinainan ko ng chocolate, ang puputi naman nila ☺️