Totoo ba nakakaitim ang chocolate kapag buntis ka?

Hello mga momshies totoo ba na kapag kumain ka ng chocolate or kahit anong maiitim eh iitim din si baby ? Kasi ako pinagbabawalan super crave ako sa chocolate , lalo na kapag pinagbabawalan ako talagang hinahanap ko 🥺 #firstbaby #firstmom

41 Replies

ako mi puro chocolate kinakain ko nung buntis ako first trimester hanggang bago malabas si LO chocolate pa rin ako buti nga normal sugar ko hehe, maputi namn si baby ko. Pero maputi rin kse ako at papa nya