Praying for Baby Boy

Mga momshies, is there a technique or way pra mgbuntis ng baby boy? My 2 girls n kc ako sna if mgbuntis ulit ako sna baby boy nman na kc last n eto at tumatanda na po

2 Replies

Sabi nila gumamit ka daw ng Chinese calendar ,pero base sa experience ko pag alam ko ng fertile ako ,dapat kapag nag do kayo ni hubby dalasan lang hindi naman araw araw haha..try mo yung missionary position

5y ago

Mommy Frances Lorraine same po ba tau n 2 girls ang anak?

Wow nman pang 3 mo na hope baby boy na...

5y ago

Wla pa nman po mommy... Sana lng po kpg mgbuntis ako sana baby boy na po. Kya ngttanong po sna ako kung my way/technique ba pra mkgawa ng baby boy?