ultrasound

hello mga maa💁‍♀️nagpaultrasound kc ako 23 weeks and 6 days na kong preggy at hnd pa nkta ang gender dhil maliit pa daw.. tanung ko kng gano po katotoo na kpag hnd agad nkita ang gender babae dw?at pag nkta agad ng maaga lalaki ?? my nka experience ba dto na hnd agad nkta ang gender pero boy ang anak? praying po ako n sna mkalalaki na kc my 2 girls na ko at sna last pregnancy n dn.#pregnancy #advicepls

ultrasound
1 Reply

Depende po kasi sa position, ng pa utrasound po ako ng 21 weeks di nakita gender ni baby, tpos ngulit po kami ng 28 weeks at boy po ang gender. 😊