Vitamins For Newborn

Hi mga momshies! Tatanong ko lang po kung pwede na ivitamins si baby? 5 days pa lang po sya. Kung pwede na po, ano po kaya ang magandang vitamins? Thanks!

2 Replies

If breastfeeding or formula no need unless may vitamin defeciency si baby...sa lab test lang malalaman kung meron...suggested vit intake is 6mons above or pag nag solids na...if breastfed mas lalong hndi kailangan dahil sapat na ang vitamins nakukuha sa gatas ng ina...if gusto mo parin ivitamins si baby ask ka sa pedia pero most pribably yang mga nirereseta nila ay yung mga ineendorse lang sa kanila ng mga med rep minsan nga may hati pa sila sa kita (not all)

ask po kayo sa pedia. pero yung sa baby q ceelin at nutrilin drops reseta sa knya.