Hndi pa dinadatnan

Hi mga momshies ! Tanong lng po, hindi pa kasi ako dinadatnan almost a year na .. exclusive bf po ako ky lo.. usually ilang year ba magkakaroon ng mens ? Yung sa eldest ko kasi 2months plng sya dinatnan na ko .. sino po ba sa inyo momshies ang di pa dinadatnan simula nagkaanak sila ? Ano po ba ang pinakamatagal?

3 Replies

Ako po sa 1st baby ko isang taon mahigit bago ako dinatnan. Pero sa 2nd baby ko 2months palang dinatnan nako. Now naman 6months na si bunso di pa rin ako dinadatnan.

I gave birth Nov. 2020, wala pa rin akong mens till now. Pure BF ako.

same case ..

Related Articles