Pa Advice Po, pa share nadin po

Mga momshies tanong konlang po kung safe po ba or sino po dito naka try na mag vitamins c po na USANA ang gamit. Okay lang po ba eto ang i vitamins. 30 weeks pregnant napo ako. Any comments or suggestions or advices po. 1st pregnancy experience here po. #advicepls #firstbaby #pregnancy #pleasehelp

Pa Advice Po, pa share nadin po
9 Replies

Yes safe! I’m using Prenatal ng Usana madaming folic acid un na need ni baby and other nutriensts, biomega for the brain development ni baby, magnecal D (bones) calcium na need natin mga monshies!:) Binibigyan ako ibang vitamins ni Ob pero sabi ko meron na ako gagamitin na proven and tested for preggy and ky baby:)

Safe po yan sis. Ayan po vits ko ngayon Usana biomega and magnecal ayan po binigay sa akin ng OB ko. 25 weeks preggy 😊

yes... safe ang usana products mommy... Sabi rin ng mga kakilala ko may usana product na vit for preggy moms ^_^

safe po yan mga mommies....kung may gusto po omorder nyan meron po aq

Yes, I have a preggy friend na Usana ang iniinom na vitamins. :)

Yes Mommy :) May mga OB na USANA ang nirereseta na vitamins.

Yes🙂 but for me ask ur OB first mamshie para sure☺️

Safe po, but best to consult your ob Mommy

as long as okay kay ob mo