Mastitis antibiotic

Hi mga momshies, sino na po dito nagka mastitis? Nung sumakit kasi left breast ko at naramdaman kong parang may bukol, nagtry agad ako mag hot compress and pump. Nung una, may nana na lumabas so tinry ko ulet the second time kaso aside sa nana, may dugo na ring pumatak sa pump so natakot ako and nagpacheck up agad kinabukasan. Niresetahan ako ng cephalexin and 3rd day ko na nagtetake. Pwede ko pa kaya ipump ulit para palabasin yung nana na walang dugo na sasama or lalabas na ba yung nana ng kusa dahil sa antibiotic? Salamat sa sasagot.

1 Reply

Try the hot and cold compress momsh while massaging it to help loosen the blockage.. Tas more water po to help ur body fight the infection.. Continue meds din po. Para kusa mawala at matuyo

4y ago

Sige momsh, yun gagawin ko. thank you. ❤️