Pimples attacks ?

Hi mga momshies. Safe po ba mga RDL products for pimples po? 5weeks pregnant po ako . Sobrang nakakabawas n po tlga ng confidence un pgdami ng pimples ko.as nakakaiyak na po tlga kada ttingin ako sa salamin. Hnd lng po bsta pimples eh my ksma mga white white sa pimples ????#advicepls

Pimples attacks ?
11 Replies

RDL is not allowed due to its tretinoin & hydroquinone content. Please prioritize your baby's safety. Actually, kahit hindi pregnant, RDL is not recommended by dermatologists kasi too harsh for the skin. Use mild cleanser na lang. I'm currently using dove sensitive.

bawal po ang rdl.. nag bebreak out po tlga ang pimple pag buntis, may ibang gamot naman po na organic at safe. ako po ginawa kong toner sa gabi ang APPLY cyder promise effective xa and hindi pa harmful sayo at lalo na kay baby inside u

4y ago

Apple cider vinegar.

Ako hndi pimples but minsan makate mukha ko kaya pg kinamot ko ng kaka rashes, ng dry ksi skin ko, just use mild soap lang and don't mind the pimples, d pa pede gumamit ng kung ano2 ksi na absorb ng skin yan and may harm the baby.

Bawal po yan. mild soap po ang gamitin mo, tiis ganda muna para kay baby. Ako nga johnsons baby soap nlng muna gamit ko sa mukha. kahit may pimples. kasi natural yun dahil sa hormonal changes.

wag ka muna maglalagay momshie ng kahit anong gamot sa mukha. para mas safe s inyo ni baby. natural lang po yan,tiis lang para kay bebe?

Bawal kemikal s mg buntis. tiis nalang tayo, mahirap i-risk kalusugan ni baby. more rest ka nlang at tubig, tapos mild soap

sakin po pinagbawal ng ob ko yung mga may tretinoin at kung ano pang matapang sa skin.

No. Matapang ang RDL, isipin mo muna yung pinagbubuntis mo wag kung ano ano.

Huwag po muna gumamit ng kung anu-anong product sa mukha, mild soap lang.

Use mild soap lang mommy. Normal naman po yan sa buntis.