Eye mo na red for sore eyes

Hi mga momshies safe po ba gamitin sa buntis ang eye mo na red? Yun kasi pinapatak ko 4 days na kasi ang sore eyes eyes ko 23 weeks preggy po ako. Thanks po sa sasagot

2 Replies

ako sis bat ganon pinagbawalan ako ng ob ko mag take ng antibiotic .. wash ko lang raw ng water ang mata ko ? ano po reseta sainyo okay lang ba kay baby halos 2days nakasi ako ganto

5y ago

Nabibili lang sya sa mercury nakadisplay lang wala naman dun sa loob ng cashier kaya mabibili mo rin sya agad momshie pero bawala sa baby yun 6 years old pataas lang pwede sakin nga di ko alam kumg pwede pero ilang araw ko ng ginagamit sana wala naman side effect

Related Articles