Pregnancy

Hi mga momshies. Question lang baka po may alam kayo na murang lying in or maternity clinic around marikina or antipolo. Naghahanap po ako ng affordable and maayos na facilities. Sa ngayon po sa Marikina Valley yung OB ko. Kaso medyo mahal yung estimate nya. Eh wala po akong work ngayon. Si hubby lang gumagastos sa lahat.

2 Replies

Marikina Maternity clinic po. Besige parang Elem. Highskul dun po ako nanganak 7500 ung binayaran ko.

st mattheus hospital sa may Banaba dear. sana malapit ka dun kc mura lang

5y ago

ok naman daw. dun nanganak ka ofcmate ko. CS nila 40-60k daw.