Preggy Journey

hello mga momshies, query lang po if normal po ba na manakit yung hita and pwet during pregnancy, if yes ano po advise ng OB niyo to ease the pain kahit papano. im on my 12weeks and minsan hirap matulog pag sumasakit na sya lalo na sa madaling araw. salamat po.

3 Replies

opo normal sabi ng ob ko, sabi nya pag nangangawit tumayo umupo, pag nakaupo tumayo.. basta always lng change position bawal naman kasi tayo gamot eh 😅

2y ago

oo nga eh. yun din sabi ng OB ko normal lang. kaso di lang ako mapakali tlaga.nakakapraning lang 😅. thank you momsh.

opo ganyan din po aqo 15weeks na aqo sobrang skit pag gising kc left & rihgt side lang tau puede sa pag tulog bawal naka tihaya

2y ago

opo jan daw madalas makunan c baby

same tau sis now na 2nd tremister dto ko din naranasan

2y ago

ok sis. thanks

Related Articles