Rebond

Hello mga momshies, pwede po ba magpa rebond ng hair, 4month preggy here? Salamat po sa sasagot :)

84 Replies

Bawal. Masyado harsh ang chemical na ginagamit para sa rebond pwede makasama kay baby un

No po, harmful po sa health nyo ni baby yung chemicals taaka nakakasuffocate yung amoy

Bawal po mommy may effect po kay baby ung Chemical ng gamot na ilalagay sa buhok

Sa first born ko nagpa rebond ako 2 months after manganak 😊

hindi po.. may harmful chemicals kay baby kasi na iaapply sayo

Bawal po. Saka sayang din.. Mag he hairloss ka after manganak

Salamat mga sis and momshies sa inyong sagot. :)

Wag po muna. May chemical po kasi na nakakasama kay baby.

Bawal na bawal po. Baka kung mapaano pa po ang baby mo

No d pwedi sis. Ang medicina nakakasama pag nalanghap.