ligo everyday

hi mga momshies! pwede na po bang paliguan si baby everyday? mag 1month pa lang po sya tomorrow.

133 Replies

Yes po, pag kapanganak palang kay baby dapat pinapaliguan na po sya araw araw..

Since day 1 everyday ko pinapaliguan si baby ko...6months old na sya ngayon...

Yes paliguan mo sya everyday mommy lalo na ngayon sobra init ng panahon

Yes po. Dapat po tlaga everyday wag lang kapag malamig na malamig panahon.

Yes dapat naman talaga everyday. No lang kapag masama pakiramdam ng baby.

Yes paliguan mo sya everyday lalo ngayon masyadong mainit ang panahon

yes po.kaso sakin ngaun every other day na muna kasi malamig panahon

Yes po,dapat po every day papaligoan c baby basta po walang sakit.

Pd po advisable po sia ng doctor kc po pra dw mlins c bb everyday

oo namn . basta maligamgam na tubig ang gagamitin mo sa kanya .